โปรแกรมทัวร์ยุโรป

โปรแกรมทัวร์ : สวิส-อิตาลี โดโลไมท์ - สวิส-อิตาลี โดโลไมท์ 8 วัน 6 คืน

สวิส-อิตาลี โดโลไมท์ - สวิส-อิตาลี โดโลไมท์ 8 วัน 6 คืน

สวิส-อิตาลี โดโลไมท์ - สวิส-อิตาลี โดโลไมท์ 8 วัน 6 คืน

 สวิส-อิตาลี โดโลไมท์     8 วัน 6 คืน
รหัสทัวร์ : สวิส-อิตาลี โดโลไมท์
Update : 02 สิงหาคม 2565

ราคา 84900.- บาท

สวิส-อิตาลี โดโลไมท์ 8 วัน 6 คืน

ซูริค – ลูเซิร์น -โดโลไมท์ - เวนิส - เวโรน่า - มิลาน

✈️บินเข้าซูริค - ออกมิลาน

????ลูเซอน สะพานไม้เก่าแก่ที่สุดในโลก

⛵️ลูกาโน่ สวิสกลิ่นไออิตาลี

????เวนิส สุดโรงแรม

????เทือกเขาโดโลไมต์ วิวสุดอลัง อุทยานมรดกโลก

????เวโรน่า ตามรอยโรมิโอ จูเรียส

????มิลาน เมืองแห่งแฟชั่น ช็อปปิ้งเต็มที่

ลูกาโน เมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็น “มอนติคาร์โลแห่งสวิตเซอร์แลนด์” ชมปราสาท Bellinzona ปราสาทได้รับการขึ้นทะเบียนโดย UNESCO มรดกโลกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543

 เกาะเวนิส” เกาะอันแสนโรแมนติกซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของคู่รักจากทั่วโลก เมืองเวนิสได้รับฉายาว่า ราชินีแห่งทะเลอาเดรียตริก (Queen of the Adriatic), เมืองแห่งสายน้ำ (City of Water), เมืองแห่งสะพาน (City of Bridges), และ เมืองแห่งแสงสว่าง (The City of Light) เรือนำท่านเดินทางเข้าสู่“เกาะซานมาร์โค” ศูนย์กลางของเมืองเวนิส

ทะเลสาบมิซูริน่า ชมความสวยงามของทะเลสาบอันกว้างใหญ่ที่ใส เป็นเงาสะท้อนเห็นวิวเขาลดหลั่นไปมา

เมืองโอร์ทิเซย Ortesei เมืองน่ารักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขาเซาท์เทิร์แอล์ป นำท่านนั่งกระเช้าไฟฟ้าชมวิวที่งดงามธรรมชาติที่สมบูรณ์ขึ้นสู่ จุดชมวิว แอล์ป เดอ ซูสซิ (Alpe di Siusi) เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่สามารถเห็นความยิ่งใหญ่อลังการของกลุ่มเขาใน Dolomite ได้อย่างชัดเจนมีเวลาให้ท่านเก็บภาพความงดงามของธรรมชาติ 

เมืองมิลาน (Milan) เมืองสำคัญในภาคเหนือของประเทศอิตาลี ตั้งอยู่บริเวณที่ราบแห่งแคว้นลอมบาร์ดี นำคณะเดินทางสู่บริเวณ “ปราสาทสฟอร์เซสโก้” ปราสาทสวยงามหลังนี้ได้เคยเป็นป้อมปราการของพวกตระกูลวิสคอนติ ต่อมาเป็นที่พำนักของผู้นำเผด็จการในช่วงศตวรรษที่ 15 คือ ตระกูลสฟอร์ซา  นำท่านเก็บภาพ “มหาวิหารแห่งมิลาน หรือดูโอโม” สัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดของเมืองร สร้างขึ้นด้วยหินอ่อนสีขาวในศิลปะแบบโกธิค ใช้เวลาสร้างนานกว่า 500 ปี ปัจจุบันเป็น “โบสถ์แคธอลิกที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก” ลานด้านหน้าเป็นที่ตั้งของพระราชานุสาวรีย์พระเจ้าวิคเตอร์เอ็มมานูเอลที่ 2 ทรงม้า 

 
 

สอบถามรายละเอียด

โปรแกรมท่องเที่ยวแนะนำ